Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Sữa Physiolac của Pháp chống nôn trớ hiệu quả này các mẹ

Chắc mẹ nào cho bé ăn cũng gặp trường hợp các bé nôn chớ ra rồi đúng không nào. Việc bé bị nôn trớ là điều không phải hiếm gặp thế nhưng nếu bé liên tục bị như vậy thì đó lại là điều không bình thường và không tốt cho bé đâu. Các bé nôn không chỉ là không ăn được mà nó còn tác động xấu đến hệ tiêu hóa của bé nữa. Hơn nữa các mẹ cũng rất lo lắng và mệt mỏi nếu bé cứ bị trớ ra như vậy. Để cho bé hết nôn trớ thì có nhiều cách các mẹ có thể áp dụng. Ngoài ra thì sữa hộ trợ chống nôn trớ cho bé như sữa Physiolac cũng có hiệu quả rất tốt mà các mẹ có thể thử xem.
>>> Mua sữa Physiolac của Pháp ở đâu uy tín nhất ?
Khi các bé còn nhỏ, dạ dày và những cơ quan tiêu hóa khác vẫn còn yếu và chưa giữ được thức ăn ổn định. Vì vậy mà bé có thể dễ dàng bị trào ngược sữa hay thức ăn từ trong dạ dày ra ngoài. Để cho bé không bị trớ thì các mẹ có thể áp dụng những phương pháp như cho kê gối khoảng 30 độ khi cho bé bú hoặc cho bé bú trên tay. Không nên mặc quần áo chật gây cảm giác khó chịu cho bé, khi cho ăn các mẹ nhớ nới lỏng phần bụng quần của bé. Cho bé  bú làm nhiều lần và mỗi lần 1 ít chứ không cho bú nhiều 1 lần ngay  cả khi bé có thể bú được nhiều hơn thế. Ngoài ra thì không nên ép, dọa hay tạo áp lực tâm lý khi bé ăn nhé. Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến thói quen, tâm lý mà cả hệ tiêu hóa của bé cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực đấy.
>>> Xem thêm : Quần áo trẻ em 1 tuổi cực yêu và ấm áp
Nếu cho bé ăn đúng cách rồi mà bé vẫn còn bị nôn trớ trong và sau khi ăn thì các mẹ có thể cho bé dùng thử sữa Physiolac xem. Đây là loại sữa nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp có tác dụng hỗ trợ chống nôn trớ tốt nhất trên thị trường. Với thành phần đặc biệt, sữa Physiolac có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, ổn dịnh nhũ dịch trong dạ dày, chống nôn trớ. Tỷ lệ Casein/Đạm Whey và độ ngọt gần giống với sữa mẹ giúp bé kích thích tiêu hóa hơn. Đặc biệt với sản phẩm sữa Physiolac AR (anti-régurgitation) chuyên dành cho bé nôn trớ. Nhiều mẹ đã sử dụng cho bé và đã có hiệu quả rõ rệt khi bé không bị nôn trớ hay giảm 80% hiện tượng nôn trớ và bé ăn ngon miệng hơn. 
Sữa Physiolac có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và toàn diện có thể thay thế hoàn toàn sữa mẹ nhé. Nếu như mẹ nào bị ít sữa hay hết sữa sớm thì hoàn toàn có thể cho bé sử dụng sữa Physiolac mà bé vẫn lớn nhanh và phát triển toàn diện. Sữa Physiolac được nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp và qua rất nhiều sự kiểm định chất lượng của Pháp và Châu Âu mới có thể bán ra nên các ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé nhà mình ăn. Trước khi được bán ở thị trường Việt Nam sữa còn phải qua kiểm đinh của công ty nhập khẩu là công tu Dược Việt Nam nữa để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay mẹ và bé. Để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng thì khi đi mua các mẹ nhớ để ý tem mác, mã vạch và mua ở những shop uy tín nhé.
Xem thêm >>> Shop bán tủ quần áo giá rẻ tại TpHCM giá sốc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét