Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016

Các món đồ chơi thích hợp tặng cho cho bé 6 tuổi ngày Noel

Chọn quà cho bé gái 6 tuổi như thế nào đang là một câu hỏi trong đầu của rất nhiều phụ huynh. Quả thực là có chút khó khăn khi lúc này các bé đã có một ý thức rất mạnh mẽ về sở thích của mình cũng như sự khác biệt rất lớn với các bé trai. Đồ chơi cho bé gái 6 tuổi đã không còn đơn giản và ngộ nghĩnh như trước kia nữa mà nó đòi hỏi thêm những sự tinh tế, những câu truyện hay sở thích rất riêng của từng bé. Có thể nói đó là một thế giới tưởng tượng vô cùng đáng yêu của bé gái. Và sẽ thật tuyệt vời nếu như trong mùa Giáng Sinh, năm mới này các bé được Ông già Noel, ba mẹ tặng cho những bộ đồ chơi mà các bé đang thích. Đó sẽ là quà tặng Giáng Sinh ý nghĩa và sẽ là nguồn động viên cho bé chăm ngoan hơn rất nhiều đấy. Và dưới đây sẽ là những gợi ý về một số bộ đồ chơi được các bé yêu thích và được các ba mẹ tặng nhiều nhất trong mỗi dịp Giáng Sinh năm mới.
1. Búp bê, thú nhồi bông
Có thể nói không bé gái nào cưỡng lại sức hút của những nàng công chúa búp bê xinh đẹp hay những chú gấu, thỏ, mèo hello kitty đáng yêu cả. Đó là những người bạn xinh xắn dễ thương và vô cùng thân thiết của bất cứ bé gái nào. Mùa Noel năm nay sẽ thật ấm áp và đầy yêu thương nếu như các ba mẹ tặng cho bé gái món đồ chơi vô cùng yêu thích này đấy.
2. Đồ chơi nghề nghiệp
Các bé gái lúc này đã bắt đầu để ý đến thế giới xung quanh và muốn bắt chước theo những gì mình thích hoặc bắt chước theo hành động của người thân của mình. Vì thế mà những đồ chơi nghề nghiệp luôn được các bé yêu thích và chơi cùng nhau vô cùng say sưa. Cụ thể như những bộ đồ chơi đồ hàng, do choi nha bep từ trước đến nay luôn được các bé chơi vô cùng thích thú. Ngày nay thì có nhiều loại đồ chơi khác như đồ chơi bác sĩ, kỹ sư, ...cũng được các bé gái yêu thích không kém. Nếu như bé nhà bạn đã gần có những đồ chơi khác rồi thì đây là một gợi ý để tặng cho bé không tồi đâu.
3. Bộ đồ chơi xếp hình
Đồ chơi xếp hình không chỉ dành cho con trai mà con gái cũng có những bộ xếp hình rất đáng yêu nữa nhé. Do choi Lego Friends, đồ chơi xếp hình nhà bếp, phòng khách,... là đồ chơi xếp hình dành cho bé gái rất đáng yêu và kích thí sự thông minh, sáng tạo của bé. Các bé sẽ thỏa sức để sắp xếp, thiết kế lại căn phòng hay ghép hình theo mẫu hoặc sáng tạo thêm vô số những hình ảnh, tình huống khác nhau. Đó sẽ là một món quà thật ý nghĩa mà cá bé vừa chơi vui vừa thông minh sáng tạo.
Noel và năm mới đang đến rất gần theo từng ngày từng giờ. Chọn đồ chơi  để tặng cho bé lúc này là dịp thích hợp nhất rồi. Nhưng các ba mẹ cũng có thể lựa chọn món quà khác như : quần áo mới, giày mới, khăn quàng mới cho bé thêm cute và thời trang hơn. Hãy tạo cho bé những bất ngờ và thật nhiều kỷ niệm với những món quà vào những dịp đặc biệt này nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét