Chủ Nhật, 4 tháng 12, 2016

Các mẹ săn hàng thùng đã biết hết ưu nhược điểm này chưa?

Như chúng ta đã biết các bé lớn rất nhanh nên quần áo cho các bé nhiều khi là chỉ mặc được một mùa là không thể mặc lại. Đó là điều phiền toái đáng yêu của các bé và không mẹ nào muốn từ chối. Mặc dù hơi thiệt hại đôi chút về kinh tế và mất chút công sức đi sắm quần áo cho bé thế nhưng ai mà không muốn con mình nhanh lớn. Mỗi mùa các mẹ lại phải đến các shop quan ao tre em để mua thì chi phí là không nhỏ phải khồn nào. Để tiết kiệm chi phí hơn, nhiều mẹ đã tìm đến quần áo hàng thùng cho bé. Với những ưu nhược điểm riêng thì đó là sự lựa chọn không tồi của rất nhiều mẹ tuy nhiên thì không phải là tất cả đều có sự lựa chọn tốt. Hãy cùng nhau đánh giá lại một chút để xem quần áo hàng thùng mang những ưu nhược điểm gì mà lại có thể thu hút các mẹ được như vậy nhé.

1. Những ưu điểm của quần áo hàng thùng
- Không thể không nhắc đến cái giá siêu rẻ của quần áo hàng thùng. Với những chiếc quần áo trẻ em hàng thùng thì giá chỉ vài chục thậm chí là mười mấy nghìn thôi. Quá rẻ cho một chiếc quần áo phải không và đó là ưu điểm lớn nhất và thu hút các mẹ nhất đấy. 
- Hàng rẻ chưa chắc là đã không tốt đâu nhé các mẹ. Trong các lô hàng thùng luôn có những chiếc quan ao be gai, bé trai đẹp và chất lẫn ở trong đó. Vì thế mà nhiều mẹ đã đi săn những lô hàng mới về để chọn được những chiếc đẹp nhất cho bé yêu.
- Với đặc thù của mình mà hàng thùng gần như là không bao giờ bị đụng hàng. Dù là không phải là xu hướng hot của năm nhưng sự độc đáo là không thể phủ nhận. Nếu mẹ có con mắt của một stylist thì bé có thể cực kỳ sành điệu nữa đấy.
2. Nhược điểm khi mua thời trang trẻ em gái hàng thùng
- Nếu không để ý kỹ sẽ chọn phải những sản phẩm rách, lỗi hư hỏng mà không được đổi trả. Hơn nữa việc mua hàng cũng mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn vì hàng thùng sẽ không được lọc ra kỹ càng.
Nếu con mắt thẩm mỹ của các mẹ không được tốt, có khi sẽ trở thành Stylist thất bại nhất năm (Tuy nhiên vấn đề này chỉ quan trọng với những gia đình chú trọng việc ăn mặc của con cái). Và đôi khi nếu biết là hàng thùng thì các bé không chịu mặc đâu nhé.
Vì hàng thùng đã qua sử dụng nên con bạn cũng chỉ có thể dùng được một lần duy nhất trong một mùa nào đó mà không dành để cho các thế hệ khác được.

Với những ưu nhược điểm trên rất khó khuyên các mẹ có nên mua hay không vì nhận định của mỗi người là khác nhau. Nếu như các mẹ chịu khó đi săn hàng mới về và có kiến thức tốt để bảo vệ cho bé trước những nguy cơ thì quần áo trẻ em hàng thùng là một sự lựa chọn không tồi. Còn ngược lại thì các mẹ không nên mua giá rẻ rồi lại mang tâm lý không hài lòng hay phải lo lắng cho sức khỏe các bé. Nếu như các mẹ muốn kinh tế hơn thì việc mua hàng shop trong những đợt khuyến mãi, sale off cũng có giá rất hấp dẫn mà lại an toàn. Những mẫu quần áo thoi trang cho be trai, bé gái ở đây cũng giúp các mẹ dễ phối đồ cho các bé hơn nhiều.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét