Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Mua quần áo trẻ em tiết kiệm bằng 3 mẹo hay sau đây

Thời buổi kinh tế càng ngày càng khó khăn, việc chi tiêu hàng ngày khiến bố mẹ luôn đau đầu, không biết phải mua sắm như thế nào để vừa hợp lý lại tiết kiệm, tránh lãng phí. Quan ao tre em là một trong những nhu yếu phẩm hàng đầu, trong khi trẻ em thì phát triển rất nhanh, quần áo phải đổi liên tục. Khoản chi tiêu này chiếm một phần không hề nhỏ trong ngân sách hàng tháng của gia đình. Bố mẹ hãy tham khảo các mẹo được tổng hợp dưới đây để có cách mua sắm quần áo cho bé tiết kiệm hơn nhé!
1. Bạn có cả bé trai và bé gái?
Không phải cứ có 2 bé trai hoặc 2 bé gái mới dễ mua quần áo trẻ em cho bé đâu mẹ ạ. Ngay cả khi bạn có một bé trai, một bé gái, nếu biết cách lựa chọn bạn sẽ dễ dàng mua được quần áo cho con mà vẫn tiết kiệm được đáng kể chi phí. Bạn chỉ cần chọn những bộ đồ có màu sắc dễ mặc như vàng, đen, trắng, xanh hay đỏ… Những màu này trai hay gái mặc đều xinh cả.
Nếu mẹ chơi thân cùng một vài người bạn có các bé độ tuổi ngang nhau, mẹ cũng có thể trao đổi với họ những bộ đồ của con còn mới, sử dụng tốt. Phương thức “cũ người mới ta” này cũng rất thú vị, các con vừa có đồ xinh để diện mà mẹ lại không lo “viêm màng túi”.
>>> Xem thêm: Quần áo thoi trang be trai mua dong mới về giá siêu rẻ
2. Mua đồ giảm giá online
Thời của mua sắm online lên ngôi, mẹ hoàn toàn có thể ngồi ở nhà hoặc vừa làm việc ở văn phòng vừa tranh thủ lướt các trang web bán quần áo trực tuyến, canh đúng các đợt sale của họ để chọn cho bé yêu những món đồ thời trang cực yêu với giá cực ưu đãi. Mẹ cũng tiết kiệm được thời gian và tiền xăng xe, bãi đỗ khi chỉ việc để lại địa chỉ, họ sẽ mang hàng tới tận tay thay vì phải rong ruổi ngoài đường đi tìm mua trực tiếp như thông thường.
Tuy nhiên, mẹ cũng nên tìm hiểu, lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, chuyên nghiệp để tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” - hàng nhận được không giống ảnh trên mạng rao bán.
3. Mua quần áo trái mùa
Đây là một cách tiết kiệm được rất nhiều bà mẹ áp dụng. Chẳng hạn như bây giờ thời tiết đang chuyển mùa vào đông, các cửa hàng đang sale kịch liệt vô số mẫu quần áo thời trang bé gái, bé trai mùa hè để nhập hàng thu đông. Cơ hội lựa chọn được những mẫu quần áo, váy vóc kiểu dáng thời trang đa dạng mà giá cả lại rất hợp lý, không thể bỏ qua phải không các mẹ? Tuy nhiên, bạn nhớ phải cân nhắc về size số khi chọn quần áo cho bé nhé, có thể nhích thêm 1 size để mùa hè năm sau con mặc vừa chẳng hạn.
Nếu mẹ muốn tiết kiệm ngân sách mua sắm, một địa chỉ không thể bỏ qua chính là các cửa hàng quần áo hàng thùng uy tín. Chỉ với một số tiền nhỏ, bạn hoàn toàn có thể chọn cho bé yêu những bộ quần áo hàng hiệu đã qua sử dụng nhưng còn rất mới, và đã được giặt là cẩn thận.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét