Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Giới thiệu mẹ một số loại sữa tắm an toàn cho bé

Trong list đồ cho em bé sơ sinh, chắc hẳn bố mẹ sẽ thấy mục mua những đồ chăm sóc da cho bé như kem dưỡng da, dầu tắm gội, kem chống hăm, kem bôi ngứa, chống côn trùng, muỗi cắn bé… Và mẹ cũng biết là sau sinh bé cần được tắm gội hang ngày phải không nào? Vì vậy, việc chọn mua dầu gội và sữa tắm cho bé rất cần thiết. Cùng đánh giá một số loại sữa tắm gội có uy tín trên thị trường nhé.

Những loại sữa tắm gội nào tốt với bé?
Bạn nên mua loại sữa tắm gội hai trong một cho bé để tiện sử dụng. Một số thương hiệu được các mẹ tin dùng và đánh giá cao như sữa tắm gội Johnson's Baby (Sản xuất tại Thái Lan), Pigeon (sản xuất tại Nhật Bản), Lactacyd Milky (Hàng liên doanh Pháp - Việt, sản xuất bởi tập đoàn Sanofi Aventis), Komodo (Thái Lan), Bubchen (Đức), Chico (Italy)... Chúng đều có thành phần và độ pH trung tính phù hợp với làn da mềm mại và mẫn cảm của bé sơ sinh, khoogn làm cay mắt bé nên rất an toàn khi tắm gội. Hơn nữa, cá thương hiệu này đều rất đa dạng về sản phẩm cũng như dung tích đóng gói để các bố mẹ lựa chọn mua cho bé nhà mình.


Yêu cầu quan trọng khi mua sữa tắm gội cho bé
- Cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đẻ đảm bảo không gây kích ứng da bé.

- Không chứa chất bảo quản Paraben ((Paraben free)

- Cẩn thận khi chọn các sản phẩm có hương thơm vì một số bé bị dị ứng với các chất tạo mùi nhân tạo, vì thế, bạn nên chọn các sản phẩm có mùi nhẹ và có thành phần tự nhiên.

- Chọn sản phẩm phù hợp với làn da con vì mỗi bé có một loại da và thể trạng khác nhau, mẹ cần thử phản ứng của con xem có dị ứng với sản phẩm không rồi hãy sử dụng.

- Không nên dùng các sản phẩm dành cho người lớn để tắm, gội cho con vì chúng có thành phần không phù hợp.

Tưng bừng khai trương cơ sở mới, siêu thị mẹ và bé Shop Trẻ Thơ hiện đang có rất nhiều chương trình giảm giá khi mua đồ sơ sinh đó các mẹ. Ngoài ra còn có các loại đồ chơi cho bé rất được yêu thích như ô tô đồ chơi điều khiển, đồ chơi nấu ăn cho trẻ em để mẹ và bé có thể lựa chọn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét