Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Cách tiết kiệm hơn khi mua quần áo thu đông cho bé gái

Quần áo cho bé gái mùa thu đông đảm bảo chất lượng và an toàn hiện nay được bán với mức giá không hề rẻ. Do vậy nhiều ông Bố bà Mẹ đã tìm cách thắt chặt chi tiêu, áp dụng nhiều mẹo tiết kiệm để có thể sắm sửa được nhiều hơn quần áo thu đông bé gái khi trời chuyển mùa. Dưới đây sẽ là một vài cách thức mà các Bố Mẹ có thể áp dụng, hãy cùng Shop Trẻ Thơ tham khảo xem nhé! 
1. Sắm quần áo trái mùa cho bé
Mùa Hè thì mua đồ thu, Mùa Thu thì mua đồ hè… đây chính là lúc mà các cửa hàng tiến hành xả hàng, giả giá rất nhiều, nếu tận dụng được những quãng thời gian này để mua sắm quần áo cho bé, các mẹ sẽ có được một khoản tiết kiệm khá lớn đấy nhé!
2. Mua quần áo thu đông online
Hiện nay nhiều trang bán hàng Online quần áo thu đông bé gái triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, kèm theo đó là chính sách giao hàng tận nhà, do vậy, nếu áp dụng mẹo này để mua sắm, các Mẹ không những tiết kiệm được chi phí đi lại mà còn mua được những món đồ ưng ý.
3. Mua quần áo co giãn
Vải co giãn luôn được các bé yêu mến đặc biệt là các bé gái. Ngoài ưu điểm thoải mái cho các bé thì các mẹ cũng có thể tiết kiệm hơn một chút khi không phải thay bộ quần áo khác khi bé lớn hơn một chút. Với những bé trộm vía nhanh lớn thì đây là một cứu cánh tuyệt vời cho cả mẹ và bé.
>>>HotNews : Thoi trang tre em nam mới về mùa thu đông 2016 - 2017
4. Mua quần áo size lớn
Mua quần áo size lớn là tâm lý của rất nhiều ba mẹ khi con bạn nhanh lớn. Do các bé phát triển rất nhanh nên nếu như mua vừa size thì sang năm hoặc có thể là cuối mùa thì các bé đã không thể mặc vừa nữa rồi. Vì thế mua quần áo có size lớn hơn một chút sẽ có thể tiết kiệm chi phí hơn khi có thể mùa sau các bé vẫn có thể dùng được.
5.  Bán lại đồ cũ của bé
Nhiều mẹ sắm những bộ quần áo đắt tiền cho các bé nhưng chưa mặc được bao nhiêu thì bé đã không mặc vừa nữa rồi. Lúc này tốt nhất là các mẹ hãy bán những bộ quần áo chất lượng đó đi để thêm vào chi phí mua quần áo cho mùa mới.
Trên đây là 5 cách tiết kiệm chi phí khi mua quần áo trẻ em thu đông cho các bé để các mẹ tham khảo. Với những cách này các mẹ có thể mua sắm nhiều hơn cho các bé cho bé có nhiều lựa chọn hơn khi mùa thu đông đến. Không tiếc tiền khi mua quần áo cho các bé nhưng mua làm sao cho tiết kiệm và kinh tế nhất thì vẫn tốt hơn nhé các mẹ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét