Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

5 Lưu ý cho các mẹ trước khi mua đồ thu đông cho bé yêu

Quần áo cho các bé mùa thu đông đang là sự quan tâm hàng đầu của các phụ huynh trong thời gian gần đây. Mùa thu đông đã đến rồi và trời cũng trở lạnh trong khi những mẫu mã của năm mới tại các shop quần áo tre em về chưa thực sự nhiều và đổi mới. Để chọn được những bộ quần áo thu đông ấm áp và thời trang thì các mẹ đã tốn rất nhiều thời gian rồi mà còn chọn thế nào cho tốt và chất lại càng phải lựa chọn nhiều hơn nữa. Để chọn được như thì mời các bạn đọc những điểm lưu ý sau đây.

1. Để tận dụng tốt nhất những bộ quần áo cũ của bé thì các bạn nên kiểm tra lại những bộ quần áo của mùa trước và phân loại chúng ra. Đối với những bộ quần áo vẫn còn đẹp và vừa mà các bé có thể mặc được thì bạn có thể cho bé mặc để tiết kiệm hơn. Còn với những bộ quần áo đã chật mà vẫn còn đẹp thì bạn có thể cho người nhà, người thân hoặc đi từ thiện cho trẻ em nghèo, miền núi để không lãng phí mà lại rất có ý nghĩa.
 
2. Bạn nên đưa bé đi cùng khi mua quan ao be gai, bé trai cho các bé. Để bé mặc thử để xem bộ đồ đó có hợp với dáng của bé nhà mình hay không, có vừa vặn hay không để có những lựa chọn tốt nhất. Nếu không thể đưa bé đi cùng thì bạn bắt buộc phải biết kích thước của bé để không mua phải những chiếc bị chật. Khi mua đồ cho bé chú ý là quần áo của bé phải rộng rãi một chút để bé không bị cản trở khi hoạt động và tránh trường hợp bé quá nhanh lớn và không mặc vừa khi chưa hết mùa.

3. Bạn nên hỏi ý kiến bé về những bộ quần áo thời trang bé trai, bé gái mà bạn sắp mua cho bé. Nên tôn trọng ý kiến cá nhân của bé như màu sắc bé thích, kiểu đang quần áo bạn nhé. Như vậy trẻ sẽ tự tin hơn khi mặc đồ đó ạ.

4. Khi đi mua quần áo cho bé, bạn nên để ý đến chất vải và ưu tiên những bộ đồ mềm mại, co giãn cho bé mặc thoải mái nhé. Và cũng nên ưu tiên mua đồ ở những shop quần áo uy tín để đảm bảo về chất lượng và an toàn cho bé. Có nhiều loại sẽ bị bay màu, khô cứng sau khi giặt hoặc bị nhiễm độc hay dị ứng với bé nên điều này là vô cùng cần thiết.
5. Việc đầu tiên sau khi mua quần áo cho bé là bạn nên giặt lại quần áo trước khi cho bé mặc. Vì quần áo khi may người ta theo dây truyền, quần áo bị vứt dưới sàn nên rất nhiều bụi bẩn. Bạn nên lưu ý một số kí hiệu giặt là trên mác quần áo để giặt đồ đúng cách giúp quần áo bé luôn sạch sẽ như mới nhé.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn đồ cho bé trai mùa thu đông sắp tới. Hi vọng thông tin trên sẽ có ích cho các bậc cha mẹ trong việc chọn đồ cho bé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét