Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Săn đồ thu đông giá rẻ cho các bé chỉ bằng 3 cách này

Mỗi một mùa thu đông đến là các mẹ nhà ta lại nô nức đi mua quần áo trẻ em thu đông cho các bé. Và xu thế săn hàng rẻ là tâm lý của rất nhiều mẹ trong thời gian này. Không thể phụ nhận sự hấp dẫn của những chiếc quần áo của các baby đáng yêu, mẫu mã đẹp mà giá lại siêu siêu rẻ. Các mẹ có thể mua cả tá về với cá giá mà nhiều người không nghĩ tới. Vậy cách nào mua những bộ quần áo trẻ em  siêu rẻ như vậy?  Sau đây là những đáp án cho những mẹ chưa biết đến hàng siêu rẻ này nhé.
Đi săn hàng thùng
Có lẽ việc săn hàng thùng không còn xa lạ gì với các mẹ nữa. Để mua được quần áo giá rẻ thì việc săn hàng thùng là lựa chọn tốt nhất. Giá siêu rẻ, có thể nói là rẻ nhất, vì thế hàng thùng mỗi đợt về lại được các mẹ rất quan tâm. Mỗi khi có hàng mới là các mẹ lại chen nhau để có thể chọn được nhiều hơn, sớm nhất bộ quần áo thời trang đông cho bé gái, bé trai đẹp nhất. Tuy nhiên ngoài giá rẻ thì hàng thùng thực sự còn nhiều điều bất cập. Như việc chúng thường quá size với các loại từ Châu Âu hay nỗi lo về an toàn sức khỏe cho bé khi thuốc nhuộm càng ngày càng độc. 
Chung tiền mua hàng sỉ
Mua hàng sỉ sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với mua lẻ. Chính vì thế mà nhiều mẹ đã cùng nhau chung tiền để mua một lô hoặc số lượng lớn quần áo cho các bé nhà mình. Đây là cách khá hay của các mẹ khi vừa mua được hàng mới, chất vừa giá rẻ. Để tìm được nguồn hàng này thì các mẹ có thể lên mạng tìm kiếm các shop bán sỉ hoặc nghe ngóng thông tin từ những shop thân quen.
Mua quần áo thu đông sale off, xả hàng
Một cách khá đơn giản khác để các mẹ có thể mua với giá rẻ đó chính là đợi những đợt sale off, xả hàng của các cửa hàng. Những đợt sale off, xả hàng, thanh lý đồng giá … thường đến vào đầu mùa, cuối mùa hoặc những dịp hay ngày lễ đặc biệt. Thông thường đây là quan ao be trai, bé  gái cũ của mùa trước, năm trước. Vì vậy chúng không còn mode nữa nhưng vẫn rất đẹp và chất.
Đó là 3 cách cơ bản được các mẹ hay sử dụng nhất để săn hàng giá rẻ mùa thu đông hay bất cứ mùa nào trong năm của các mẹ. Dù cách nào cũng có 2 mặt của nó nhưng có một đặc điểm chung luôn hấp dẫn các mẹ đó là giá sẽ rất mềm. Mặc dù vậy thì tốt nhất các mẹ nên hạn chế mua hàng giá rẻ vì sự an toàn của bé. Hiện nay quần áo trẻ em Trung Quốc chứa rất nhiều nguy hiểm như ung thư, vô sinh, dậy thì sớm mà những bệnh này không thể phát hiện ngay. Chính vì thế vì sự an toàn và sức khỏe của bé thì các mẹ hãy hạn chế hay không nên mua hàng không rõ nguồn gốc, cửa hàng không uy tín nữa nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét