Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Mua loại bỉm Huggies loại nào cho bé

Đối với những gia đình có con nhỏ bên cạnh bình sữa, máy hút sữa thì tã bỉm cũng là vật dụng không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại nhưng bỉm Huggies với nhiều ưu điểm nên được nhiều mẹ lựa chọn. Bỉm Huggies cũng có nhiều loại để các mẹ có thể lựa chọn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về dòng bỉm đang được nhiều mẹ quan tâm này nhé.

>> Xem thêm: Bỉm merries sơ sinh

Hình dạng miếng lót Huggies


Miếng lót Huggies có hình dạng thẳng, kích thước nhỏ gọn có tác dụng chuyên đóng bỉm để sử dụng, giữ da bé luôn sạch, khô thoáng và không gây kích ứng cho làn da mềm mại của bé. Chiếc miếng lót này rất thích hợp để sử dụng cho trẻ sơ sinh, kết hợp với quần đóng bỉm sẽ luôn giúp bé yêu của bạn được khô thoáng và sạch sẽ.


Bỉm dán Huggies

Giai đoạn đầu bé dùng miếng lót, một thời gian sau thì mẹ có thể cho bé sử dụng sang bỉm dán huggies vì lúc này bé hay tè nhiều. Với chất liệu mềm mại, mặt đáy thoáng khí, thấm hút tốt nên mẹ không lo nước tiểu ngấm ra ngoài quần của bé. Bé có thể vui chơi và nằm ngủ một cách thoải mái, sử dụng tã dán Huggies sẽ giúp hạn chế bé bị hăm da.

Bỉm quần Huggies

Bỉm quần Huggies có nhiều loại và nhiều size để mẹ có thể lựa chọn vừa vặn theo kích thước của bé. Cũng giống như các loại khác, bỉm quần Huggies được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn, có tính khử mùi chống hăm da và thấm hút nhanh chóng, mẹ có thể lựa chọn tã dán hoặc bỉm quần đều được. Với kiểu dáng như một chiếc quần nên mẹ có thể dễ dàng mặc vào cho bé. Xem thêm sản phẩm sữa abbott pediasure cho bé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét