Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Kinh nghiệm khi cho bé uống sữa Pediasure

Bên cạnh nguồn sữa mẹ quý giá, sữa bột là trong những nguồn bổ sung vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bé. Cho trẻ uống sữa Pediasure sẽ giúp hấp thụ thêm nhiều dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và đảm bảo trẻ được phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện. Vậy cho bé uống sữa Pediasure đúng cách như thế nào và có thể giúp bé hấp thụ toàn bộ dinh dưỡng có trong sữa? Dưới đây là một số chú ý dành cho các mẹ khi cho bé uống sữa Pediasure.

>> Sản phẩm nên mua: khăn giấy ướt goon cho bé

Vệ sinh sạch sẽ: Một điều vô cùng quan trọng lúc cho bé uống sữa là cần bảo đảm an toàn vệ sinh. Hệ tiêu hóa non nớt của các bé nhất là những bé mới sinh rất dễ bị nhiễm khuẩn khi tiếp xúc với những đồ dùng không an toàn vệ sinh. Do vậy, trước khi pha sữa, cần chú ý vệ sinh dụng cụ nhất là phần tiếp xúc trực tiếp với bé như núm vú bằng nước sôi. Trước lúc cho bé uống, bạn cũng cần nên rửa tay sạch sẽ nữa nhé. Trước nhất là phải đủ lượng sữa: Trong khoảng thời gian từ 5 ngày tới 3 tháng tuổi, một trẻ sơ sinh cần lượng sữa khoảng 150ml trên mỗi kg trọng lượng cơ thể một ngày. Từ khoảng 3-6 tháng, lượng sữa trung bình giảm xuống khoảng 120ml trên mỗi kg trọng lượng cơ thể. Và ở độ tuổi từ 6-12 tháng, mức sữa trung bình cần thiết cũng vào khoảng 90-120ml trên mỗi kg trọng lượng. Lượng sữa sẽ được bổ sung nhiều hơn đối với các bé sinh non còn yếu và sức đề kháng kém hơn.

Hiện sua abbott pediasure đã có loại sữa với công thức đặc chế cho trẻ sơ sinh và các độ tuổi khác nhau để phụ huynh lựa chọn cho phù hợp. Lúc pha sữa, phải lấy đúng lượng sữa bột theo nhà sản xuất bằng cách dùng muỗng gạt để đảm bảo lượng sữa đủ cho con.

Độ ấm của sữa thích hợp: Thay vì sử dụng lo vi sóng khiến cho nhiệt độ của sữa không đều mà còn có thể làm bỏng bé, cha mẹ có thể ngâm bình trong chậu nước nóng trong khoảng thời gian từ 8-10 phút để sữa ấm đều. Trước lúc cho con bú, hãy đãm bảo độ ấm phù hợp bằng cách nhỏ một ít sữa vào cổ tay để cảm nhận nhiệt độ, từ đấy điều chỉnh nóng lạnh thích hợp .

Đừng vì tiếc mà dùng lại sữa thừa: Để đảm bảo một hệ tiêu hóa khỏe mạnh mà bổ sung đầy đủ dưỡng chất, phụ huynh không nên dùng sữa pha thừa từ lần trước cho bé bú. Phòng trường hợp sữa đã bị nhiễm khuẩn và biến chất gây ra tác động xấu tới sức khỏe và hệ tiêu hóa trẻ em .

Chăm sóc cho bé ở giai đoạn đầu đời là vô cùng quan trọng, do vậy, sử dụng sữa cho bé uống hợp lý và đúng cách sẽ giúp bé tiếp nhận được tối đa những dưỡng chất trong sữa, để trẻ có thể phát triển toàn diện, thật khỏe mạnh và thông minh. Hãy cùng sữa Pediasure đem tới những gì tốt đẹp nhất cho bé nhà mình nhé! Xem thêm gia sua aptamil duc cho bé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét