Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Chọn mua áo khoác cho bé ngày lạnh

Sắm sửa quần áo cho con là niềm vui của rất nhiều bà mẹ, tuy nhiên nếu không biết cách lựa chọn thì đôi khi dẫn đến việc mua quá nhiều quần áo mà lại không hiệu quả. Mùa đông sắp đến rồi, rất nhiều mặt hàng quần áo thu đông cho bé đang được bày bán, vậy nên lựa chọn quần áo cho bé như thế nào? Dưới đây sẽ chỉ ra cho các mẹ một vài bí quyết để có thể lựa chọn cho bé những trang phục mùa đông một cách đơn giản và phù hợp cho bé.

>> Lựa chọn quần áo cho bé gái 2 tuổi

Chọn loại áo khoác phù hợp với bé: Thị trường thời trang vô cùng phong phú và đa dạng, những sản phẩm áo khoác mùa đông cho bé ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu. Các mẹ cần có được định hướng riêng để có thể chọn cho con một loại áo khoác phù hợp nhất. Căn cứ vào đặc điểm khí hậu của nơi bạn ở, cần mặc áo khoác với mục đích sử dụng là gì (đi chơi, đi mưa, đi học hay ở trong nhà…), các mẹ sẽ dễ dàng chọn lựa được cho bé một sản phẩm vừa ý.


Chất liệu vải: Khi chọn quần áo mùa đông cho bé, điều quan trọng là phải chú ý tới chất liệu. Các loại áo khoác dành cho bé có chất liệu vải rất phong phú, tuy nhiên các mẹ cần chọn cho bé những sản phẩm được làm từ chất liệu vải an toàn, ấm áp và đảm bảo cho da bé không bị kích ứng.


Màu sắc áo khoác: Trẻ con thường thích những đồ có màu sắc sặc sỡ, điều này cũng khiến trẻ vui tươi hơn. Hãy chọn cho con bạn những chiếc áo có màu sắc chúng thích, để trẻ được tự do thể hiện cá tính của bản thân mình.

Giá tiền: Các mẹ không cần phải lãng phí tiền khi chọn những chiếc áo quá đắt, bởi bé lớn rất nhanh, tuy nhiên cũng không vì ham rẻ mà chọn những chiếc áo khoác với những chất liệu không đảm bảo. Hãy chọn cho bé một chiếc áo khoác mùa đông phù hợp với thu nhập của bạn cũng như đảm bảo sự an toàn cho làn da và sức khỏe của bé. Mẹ hãy xem thêm các mẫu quần áo cho bé trai 1 tuổi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét