Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Sữa Meiji cho trẻ sơ sinh có gì nổi bật ?

Loại sữa nào tốt cho bé được rất nhiều mẹ quan tâm khi mà hiện nay có rất nhiều sữa bột cho bé được bán trên thị trường. Sữa viên meiji được đánh giá là một trong những loại sữa Nhật tốt nhất hiện nay, bởi vậy, không có gì khó hiểu khi sản phẩm này được rất nhiều bà mẹ lựa chọn. Cùng tìm hiểu qua về sản phẩm này nhé các mẹ.

>> Bài viết liên quan: Lượng sữa cho trẻ sơ sinh

Meiji là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời tại Nhật Bản với các sản phẩm sữa cho bé. Sữa Meiji được sản xuất theo công nghệ hiện đại, an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn dinh dưỡng và vệ sinh. Sữa bột Meiji không bổ sung nhiều hương liệu, vị sữa nhạt không quá ngọt giống với sữa mẹ nên bé sẽ không cảm thấy lạ miệng. Những sản phẩm sữa dành cho bé trên 6 tháng được bổ dung thêm kẽm và DHA nên bị nhận xét hơi tanh.


Sữa bột Meiji có rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho bé như Omega 3, Omega 6, Choline, DHA…giúp bé khỏe mạnh. Trong đó các chất DHA và ARA rất tốt cho sự phát triển trí thông minh ở trẻ. Các thành phần dinh dưỡng trong sữa được nghiên cứu phù hợp nhất cho trẻ. Ngoài ra, lượng Canxi vừa đủ giúp bé không bị còi xương, cứng cáp và nhanh biết bò, biết đi hơn. Sữa Meiji với các thành phần Nucleotides, bổ sung FOS…giúp tăng cường khả năng miễn dịch ở trẻ và hấp thu chất dinh dưỡng tốt.

Sữa Meiji hiện được bán rất nhiều trên thị trường nên cha mẹ cần cẩn thận khi mua. Có hai loại sữa Meiji được nhiều mẹ lựa chọn là sữa Meiji số 0 và sữa Meiji số 9. Sữa Meiji số 0 dành cho bé từ 0-1 tuổi, có giá bán khoảng 535.000 đồng còn sữa Meiji số 9 thì dành cho bé từ 1-3 tuổi và có giá bán là 420.000 đồng. Tùy theo độ tuổi của bé mà các mẹ lựa chọn loại sữa cho phù hợp. Để được tư vấn kĩ hơn, các mẹ có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để xem và mua hàng. Xem thêm các mẫu ghế ăn bột chất lượng cho bé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét