Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Những điều mẹ cần quan tâm khi chọn mua xe đẩy trẻ em

Hạnh phúc của mẹ là được thấy con sinh ra khỏe mạnh rồi lớn lên từng ngày. Để con có những giấc ngủ ngon một môi trường tốt để phát triển toàn diện cần có môi trường tốt để bé học hỏi. Và để đáp ứng nhu cầu đó con người đã không ngừng nghiên cứu để tạo ra những chiếc xe đẩy phù hợp với trẻ và điều kiện của gia đình. Sau đây là những lưu ý khi mua xe đẩy cho trẻ em để các mẹ có thể tham khảo.

>> Bài viết liên quan: Be 5 thang tuoi uong bao nhieu sua
Trẻ sơ sinh chưa phát triển toàn diện nên để đảm bảo an toàn cho bé thì các mẹ nên chọn mua loại xe đẩy có 3 tư thế ngồi, ngả và nằm. Kết hợp với đệm êm như vậy bé sẽ nằm hay ngồi được thoải mái nhất. Bên cạnh đó thì chọn loại xe đẩy có tính năng đẩy hai chiều sẽ giúp mẹ di chuyển dễ dàng và bé cũng có thể nhìn thấy mẹ.


Lựa chọn những loại xe đẩy có mái che rộng để giúp tránh nắng hay bụi cát khi cho bé ra ngoài. Khi mua xe mẹ nên kiểm tra kĩ đai an toàn, hãy để bé ngồi thử để kiểm tra tránh bé bị tuột xuống bên dưới do quá nhỏ. Lựa chọn xe đẩy có giỏ đựng đồ giúp mẹ có thể mang theo những đồ dùng cần thiết cho bé khi ra ngoài. Mẹ hay kiểm tra phanh xe và hệ thống giảm sóc xem có ổn không để đảm bảo an toàn khi di chuyển. Cha mẹ nên mua xe đẩy mới cho bé không nên mua xe đẩy cũ, không rõ nguồn gốc sản xuất.

Trẻ sơ sinh thường hay đổ mồ hôi trộm do đó bạn nên chọn chiếc xe dễ dàng vệ sinh. Để ẩm lâu ngày thành mốc và nhiều vi khuẩn sẽ không đảm bảo sức khỏe cho bé. Theo mình được biết Combi là dòng xe đẩy tốt nhất dành cho bé yêu của bạn nhất là trẻ sơ sinh vì có thiết kế giống như vòng tay mẹ. Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện thì còn nhiều dòng xe khác nữa như Seebaby, Graco, Zaracos…Giai đoạn ăn dặm mẹ cũng nên sắm một chiếc ghế nằm ăn bột cho bé chất lượng sẽ giúp mẹ đỡ vất vả hơn khi chăm con.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét