Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Những cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất hiện nay

Dưới đây là top 3 cuốn sách nuôi dạy con bán chạy nhất được thống kê từ trang web thương mại điện tử Tiki dành cho các mẹ tham khảo.

Để con được ốm

de-con-duoc-om-2
Đây là cuốn sách về dạy con bán chạy nhất của tác giả Uyên Bùi được rất nhiều người quan tâm và nhận xét hàng đầu về cuốn sách. Nội dung muốn nói lên những biểu hiện, tâm lý của trẻ trong quá trình lớn khôn và trưởng thành, đây được coi là một trong những cuốn sách tiêu biểu về nuôi dạy con được du nhập vào các độc giả bố mẹ Việt Nam được hưởng ứng tốt.

Nuôi con không phải là cuộc chiến

Đứng ở vị trí thứ hai dòng sách nuôi dạy con, cuốn sách giúp bố mẹ hiểu con hơn, thấu hiểu làm cho việc chăm con trở nên dễ dàng và việc áp dụng sự thấu hiểu vào việc cho con ăn uống trong những bữa ăn trở nên dễ dàng hơn. Hẳn đây là cuốn sách cần thiết cho nhiều người cho con ăn uống đang gặp phải khó khăn chúng ta thường thấy hiện nay. Các mẹ có thể tới xem trực tiếp cuốn sách nuôi dạy con này trước khi mua hoặc đọc thử sách online trên mạng internet rồi quyết định xem có nên mua chúng không nhé.

Con nghĩ đi mẹ không biết

con-nghi-di-me-khong-biet-3
>> Tham khảo: để con được ốm
Là một cuốn sách nuôi dạy con đứng vị trí thứ 3 về doanh số bán hàng chạy trong những cuốn sách cùng thể loại. Đây là cuốn sách nói về phương pháp dạy con có tinh thần tự lập tự cường của các bà mẹ hiện này khi chăm sóc con nhỏ. Tiêu đề sách có vẻ hơi xa lại và không tình cảm nhưng đó là một phương pháp giáo dục con trẻ một cách khoa học giúp bé vận động suy nghĩ tốt hơn, dễ tiếp cận với cuộc sống hơn sau này. Cuốn sách con nghĩ đi mẹ không biết có giá thành dao động từ 60 ngàn tới 80 ngàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét