Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

Túi sưởi Thiên Thanh - người bạn hữu ích trong mùa đông

Mỗi khi bị đau nhức cơ do làm việc nhiều dẫn đến quá sức hoặc do thay đổi thời tiết thì nhiều người thường sử dụng dầu để xoa bóp hoặc uống thuốc Tây. Tuy nhiên có một phương pháp rất đơn giản thường được các ông bà sử dụng là chườm nóng bằng túi da và chỗ đau. Ngày nay có rất nhiều loại tui chuom da nang được bán trên thị trường, trong đó có loại túi chườm Thiên Thanh được nhiều gia đình lựa chọn.

>> Tin cùng chủ đề: Bà bầu sử dụng túi chườm cần chú ý điều gì ?

Túi chườm Thiên Thanh được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hiện đại khắc phục những hạn chế của cách chườm nóng truyền thống, giúp mang lại hiệu quả nhanh và an toàn đặc biệt với người lớn tuổi và phụ nữ mang thai. Chí cần sạc túi chườm đa năng trong khoảng 10-15 phút là bạn có thể sử dụng để điều trị vết thương. Ngoài ra sử dụng túi chườm giúp chữa bệnh đau bụng của phụ nữ rất hiệu quả.


Vào mùa đông thời tiết lạnh khiến mọi người ngủ không được yên giấc và thoải mái vì lạnh, không đủ ấm. Đối với những gia đình có trẻ sơ sinh thì thời tiết lạnh rất ảnh hưởng đến sức khỏe của bé bởi sức đề kháng của bé còn yếu. Nhiều mẹ lo lắng bé sẽ không đủ ấm với những chiếc áo dày hay những thiết bị giữ ấm khác có thể làm bé khó chịu. Đối với túi chườm đa năng Thiên Thanh thì các mẹ sẽ không còn lo lắng nữa, sản phẩm này không chỉ giúp chữa bệnh mà còn giúp giữ ấm cho cơ thể của mẹ hay bé một cách tiện lợi trong những ngày mùa đông giá lạnh.


Túi chườm Thiên Thanh rất tiện lợi, hữu ích mà gia đình nên có. Giá bán sản phẩm trên thị trường hiện từ 100.000 – 150.000 đồng tùy từng địa chỉ bán. Cách sử dụng túi chườm khá đơn giản, tùy từng chườm hợp mà bạn lựa chọn chườm nóng hoặc chườm lạnh. Chỉ cần sạc điện hoặc cho vào tủ lạnh là có thể sử dụng được. Để mua túi chườm Thiên Thanh, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để mua hàng. Shop Trẻ Thơ cũng bán nôi em bé bằng gỗ chính hãng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét