Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

Review quạt mini cho bé KuKu 5379 có đèn ngộ nghĩnh

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu về các mặt hàng đồ chơi có tích hợp các chức năng phục vụ cho trẻ nhỏ. KuKu một hãng chuyên thiết kế đồ dùng cho trẻ em đã cho ra đời chiếc quạt mini cho bé 5379 với thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, phù hộ với trẻ nhỏ vừa là đồ chơi cho bé vừa là một sản phẩm làm mát không hại tới da của bé sơ sinh. Cùng điểm qua về tính năng sản phẩm này xem có gì đặc biệt nhé.
quat-mini-cho-be-kuku
Quạt mini cho bé KuKu 5379

Thiết kế cấu tạo của cánh quạt được làm bằng xốp an toàn cho bé mỗi khi cầm bên mình đảm bảo khi lỡ may sử dụng va chạm vào không mang lại cảm giác đau đớn hay chấn thương nhỏ cho trẻ.
Xuất xứ quạt mini cho bé KuKu 5379 từ Đài Loan với hai màu sắc cho mẹ lựa chọn thoải mái là các màu hồng và xanh nổi bật, với chiếc quạt nhỏ này mẹ có thể sáng tạo bằng cách gắn chúng vào những thiết bị thông dụng thường ngày như nôi hay cũi cho trẻ.
Một chiếc quạt có bán trên các hệ thống mẹ và bé của Shop Trẻ Thơ với mức giá là 186 ngàn đồng một sản phẩm mới, chính hãng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này vào những  dịp sinh nhật hay tới chơi nhà bé vào những ngày hè làm một món quà ý nghĩa vừa là đồ chơi vừa làm mát cho bé.
Quạt chạy bằng pin có thể thay thế hoặc sạc pin tùy ý sử dụng của bố mẹ. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nếu muốn sử dụng với pin lâu dài có thể dùng pin lẻ của các dòng pin bền lớn kèm theo củ sạc để sạc điện thì thời gian sử dụng của quạt sẽ được lâu hơn so với dùng pin bình thường sẽ rất mau hết.
>> Từ khóa tìm kiếm
bể bơi phao
be boi phao
bể tắm phao
nhà bóng cho bé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét