Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Nôi trẻ em thương hiệu nào chất lượng

Nôi cho bé là đồ dùng không thể thiếu đối với những gia đình mới sinh con. Một chiếc nôi chất lượng sẽ giúp bé có những giấc ngủ ngon và thoải mái. Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều nôi trẻ em chính vì vậy mà nhiều cha mẹ không biết chọn mua loại nào. Dưới đây là một số thương hiệu noi tre so sinh gia re chất lượng hiện đang được bán trên thị trường.

Nôi trẻ em Brevi

Brevi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dành cho trẻ em. Trong đó dòng sản phẩm nôi trẻ em có chất lượng tốt, an toàn cho bé nên rất được gia đình lựa chọn. Với thiết kế chắc chắn, đa dạng kiểu dáng và với nhiều tính năng phù hợp với các giai đoạn của trẻ. Giá bán của nôi Brevi cũng khá cao dao động từ 2.000.000 – 6.000.000 đồng.


Nôi điện tự động Autoru
Autoru là thương hiệu sản xuất nôi trẻ em nổi tiếng trong nước trong đó nổi bật với dòng nôi điện tự động. Các sản phẩm nôi trẻ em Autoru khá đa dạng về kiểu dáng và giá bán giúp các gia đình dễ dàng lựa chọn phù hợp. Chất lượng của nôi được nhiều đánh giá cao cùng với đó là thiết kế chắc chắn và an toàn.


Nôi trẻ em Summer

Là thương hiệu hàng đầu về chăm sóc mẹ và bé đến từ Hoa Kỳ, Summer Infant nay đã có mặt tại Việt Nam với hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao. Nôi trẻ em Summer mang ưu thế về chất liệu nôi thoáng khí. Bề mặt nôi bằng phẳng, không bị chùng nhằm bảo vệ hệ xương còn non nớt của con trẻ. Ngay nôi Summer lại có thêm các sản phẩm nôi độc đáo, ba mẹ có thể để bé nằm cùng trên giường mà không phải lo lắng sơ ý khi ngủ có thể làm tổn hại đến bé, như vậy vừa tiện chăm sóc mà lại vô cùng an toàn. Thiết kế của nôi Summer thường khá gọn nhé, giá cả hợp lý nên rất được lòng người tiêu dùng.

Với những thương hiệu nôi trẻ em trên, cha mẹ có thể lựa chọn cho bé được chiếc nôi hợp lý. Xem thêm một số sản phẩm đồ chơi đất nặn cho bé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét