Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Khám phá dòng xe đẩy trẻ em Combi

Trong số các dòng xe đẩy cho bé hiện được bán trên thị trường hiện nay thì Combi là thương hiệu xe đẩy cao cấp được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cho bé. Xe đẩy em bé Combi có giá bán khá cao so với các dòng xe đẩy giá rẻ như xe đẩy trẻ em seebaby trên thị trường. Giá xe đẩy Combi từ 4 triệu trở lên, có sản phẩm được bán lên tới hơn chục triệu đồng. Với giá bán cao như vậy thì luôn đi liền với chất lượng của sản phẩm nên các gia đình luôn cảm thấy yên tâm khi cho bé sử dụng xe đẩy Combi.

>> Bài viết liên quan: Cách chọn xe đạp theo độ tuổi cho bé

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản nên chất lượng của xe được khá nhiều cha mẹ yên tâm. Các mẫu xe đẩy được thiết kế nhiều tính năng đáp ứng các nhu cầu chăm sóc bé. Khả năng đẩy 2 chiều tiện lợi, cha mẹ có thể chọn cách đẩy xuôi hoặc đẩy đối mặt với bé để có thể trò chuyện trong quá trình đẩy. Khung xe làm bằng hợp kim chắc chắn, siêu bền và nhẹ giúp di chuyển dễ dàng.


Đa phần các sản phẩm xe đẩy cho bé Combi đều có thiết kế phần đệm khá êm và thoáng khi nên bé sẽ không bị bí khi ngồi hay nằm vào những ngày hè. Phần đai xe chắc chắn an toàn giúp cố định bé khi ngồi. Lưng tựa của xe điều chỉnh góc nằm thích hợp từ 125° lên đến 170°, có thể ngả lưng ghế gần như hoàn toàn cho bé sơ sinh nằm.


Sản phẩm xe đẩy trẻ em Combi hiện đang được bán nhiều ở các cửa hàng mẹ và bé. Các mẹ có thể nhanh chóng chọn cho con mình một chiếc nhé. Đảm bảo bé sử dụng vẫn năm vẫn xài tốt đấy ạ. Và khi nào bé lớn rồi, thì các mẹ có thể bán lại cửa hàng hoặc bán lại cho nhiều mẹ khác sử dụng nhé. Đảm bảo là sẽ tiết kiệm được nhiều đấy ạ. Xem thêm một số mẫu xe đạp cho trẻ em 6 tuổi chất lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét