Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Bộ câu cá đồ chơi một trong các sản phẩm bổ ích dành cho bé

Ngay từ thủa nhỏ trẻ đã được chơi và làm quen với những trò chơi đơn giản như bộ câu cá đồ chơi hay là xúc cát, với giá trị lợi ích to lớn mà trò chơi đem lại thì bạn có thể sẵn sàng cho bé nhà mình tham gia ngay với những trò chơi này sau thời gian sơ sinh. Với trò chơi câu cá hình thành nên sự nhanh nhạy và các thao tác nhanh chóng để phát triển não bộ, còn với xúc cát sẽ tăng cường khả năng tư duy về mô hình hay cách thức chơi sao cho hợp lý để giành chiến thằng nếu chơi có đồng đội.

Dưới đây là những lợi ích trò chơi câu cá và xúc cát mang lại cho bé:

Bo-cau-ca-do-choi-mot-trong-cac-san-pham-bo-ich-danh-cho-be
Tăng cường sự vận động ở trẻ, bé có thể xúc cát đổ vào rồi vận chuyển đi dùng cách nào đó lấy cát ra và đổ vào chiếc đồng hồ tự chảy, cũng như chọn bộ câu cá đồ chơi để chơi câu hoặc hình thức chơi câu tùy ý muốn.
  • Kích thích sự phát triển của trẻ nhỏ: với nhiều vật dụng đồ chơi mang lại như cát, xô, xẻng, cần câu.. bé có thể chọn lụa vật dụng mình thích và mường tượng ra nhiều hoàn cảnh khác nhau gia tăng tính hấp dẫn của trò chơi.
  • Hình thành biểu lộ cảm xúc tốt: với một đứa trẻ thông thường không vận động có trạng thái lì và không có biểu cảm cảm xúc tốt sẽ không tốt chút nào cho việc hình thành tích cách và giao tiếp với con người sau này. Qua trò chơi bé có thể la hét hay cười một cách thoải mái mỗi khi chơi, học cách tập trung khi phải làm một động tác nào đó đòi hỏi sự khéo léo và cách giải quyết những nỗi buồn bằng hòa mình vào đồ chơi.
  • Nơi thể hiện ý tưởng của riêng trẻ: đây là cách tốt nhất để trẻ phát huy tính sáng tạo trong mình. Với bộ đồ chơi câu cá bé có thể chọn hình thức câu tự do và cách câu trên cạn hay dưới nước, những trò chơi vận động xúc cát là nơi trẻ được suy nghĩ cách kiến tạo ra những mô hình của riêng mình và tự xây dựng nên những điều mà bé thích.
  • Tương tác đồng đội: trong cả trò xúc cát lẫn câu cá việc có bạn cùng chơi là điều vô cùng hấp dẫn khiến trẻ có thể tương tác cùng bạn bè mình để chơi cùng nhau cùng nhau xây dựng lên một ý tưởng riêng, bên cạnh đó trẻ có thể gặp nhiều mâu thuẫn với bạn bè gây tranh cãi cũng là một cách rất tốt để trẻ học cách giải quyết mâu thuẫn đồng đội.
  • Ứng dụng tính toán trong thực tiễn: với trò chơi xúc cát thì có thể ứng dụng thực tiễn các loại đong đếm về trọng lượng và sức chở tối đa của mỗi thiết bị, còn với câu cá đồ chơi bé sẽ được thao tác đếm và phân biệt màu sắc nhanh nhạy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét