Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Xe đạp cân bằng giúp bé phát triển chiều cao

Xu hướng mua xe đạp thăng bằng cho bé đã trở thành một trong những xu hướng khi dạy con tự lập. Sản phẩm này mang lại cho bé khá nhiều lợi ích và một trong số đó chính là giúp bé phát triển chiều cao hiệu quả.

Có nhiều yếu tố tác động đến chiều cao của trẻ. Dinh dưỡng, di truyền đóng vai trò chủ đạo. Tuy nhiên nếu có sự vận động tập luyện tốt ngay từ khi còn nhỏ, thì bé của bạn sẽ có được chiều cao lý tưởng khi trưởng thành. Điều này không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể hướng dẫn con được.


Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thì việc cho trẻ vận động với xe đạp sẽ giúp bé phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất. Xe dap can bang chính là sản phẩm lý tưởng để cha mẹ giúp con mình cao lớn khỏe mạnh. Động tác rướn người đạp xe, thẳng lưng và vận động toàn thân giúp xương bé phát triển hiệu quả hơn bao giờ hết.


Mẫu xe đạp cân bằng Joovy được bán tại Shop Tre Tho

Không những thế, còn gì tuyệt vời hơn để bé tự mình khám phá thế giới xung quanh. Bé đi xe đạp và tự do khám phá những nơi mình thích. Bố mẹ có thể mang chiếc xe nhỏ gọn này trong những chuyến du lịch để bé có thể trải nghiệm được cảm giác chinh phục những địa điểm kì thú. Thông qua đó, trí não bé sẽ được phát triển, khả năng tư duy tăng lên và đồng thời, tinh thần bé phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Hạnh phúc lớn nhất của người làm cha mẹ chính là nhìn thấy con yêu phát triển khôn lớn mỗi ngày. Hãy là người bạn đồng hành của con trong những năm tháng đầu đời bạn nhé. Sản phẩm xe đạp cân bằng hiện nay đang được bán rất nhiều ở Shop Trẻ Thơ, chị em mau chóng chọn một chiếc xe đáng yêu làm quà tặng cho con yêu của mình nhé. Đến với Shop Trẻ Thơ có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm khác cho bé như xe đẩy gluck, xe đạp totem, xe lắc trẻ em...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét