Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Máy phun sương sử dụng cần lưu ý điều gì ?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Việc có một chiếc máy phun sương trong nhà để chăm sóc sức khỏe và bảo vệ làn da là vô cùng cần thiết. Các cửa hàng bán thiết bị với giá máy phun sương khá phải chăng. Nhưng để sử dụng chúng làm sao cho hiệu quả cao và đạt mục đích tốt thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ về nguyên lý cũng như cách thức hoạt động của  máy để có thể ghép nối máy phù hợp với môi trường sống của mình.
Thực tế cho thấy là nếu bạn sử dụng máy phun sương không đúng cách, không hiểu rõ về nguyên lí của sản phẩm thì hậu quả mang lại ngược lại với những gì chiếc máy phun sương mang lại. Chính căn phòng dùn phun sương của bạn có thể sinh ra ẩm mốc do lượng hơi ẩm cao và từ đó phát sinh ra những điều kiện thuận lợi cho nấm và sinh trùng phát triển sẽ ảnh hưởng rất mạnh tới các đường hô hấp trong cơ thể mình. Dưới đây là những chú ý bạn cần phải biết khi dùng chiếc máy phun sương tạo ẩm này.
gia-may-phun-suong-tao-do-am-Sikma
Giá máy phun sương rẻ, đẹp
  • Khí dùng máy phun sương bạn lưu ý tới độ ẩm của máy phụ thuộc vào căn phòng của mình để điều chỉnh mức độ sao cho hợp lí, với căn phòng vừa và nhỏ thì chỉ nên đặt chế độ phun sương từ 30 - 50%. Trường hợp thấy mặt kính của máy phun sương có ẩm ướt thì bạn nên tắt máy vì việc ẩm ướt báo hiệu lượng ẩm rất cao, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật phát triển sinh nấm mốc trong nhà.
  • Không dùng máy phun sương tại các thiết bị điện, ổ  điện. Thực tế cho thấy rằng việc dùng máy phun sương gần các thiệt bị điện khiến lượng ẩm tăng mạnh, điều này sẽ ảnh hưởng tới độ bền của máy móc, thiết bị. Vì vậy hãy đặt máy phun sương tránh xa các thiết bị này.
  • Dùng nước sạch để sương trong lành: Thật vậy, nhiều người không chú ý đến điều này dẫn đến hơi sương phun ra kèm theo những chất độc hại từ nước phát tán vào không khí và chúng ta chính là người hít vào sẽ chẳng có lợi lộc gì từ những vi khuẩn đó cả. Thay vì đổ nước lung tung vào bình, bạn hãy chọn một nguồn nước sạch để đổ vào bình phun nước như nước lọc đóng bình hoặc nước lọc qua máy cho vào bình phun sương để có lượng hơi nước an toàn và sạch sẽ nhất.
Qua các lưu ý trên các mẹ thực hiện đúng thì sẽ mang lại hiệu quả tối đa mà máy phun sương đem tới. Việc sử dụng sản phẩm cần phải hiểu biết rõ sản phẩm, nguyên lí hoạt động để áp dụng cho phù hợp với môi trường gia đình mình ở. Nếu cảm thấy thông tin hữu ích , đừng quên chia sẻ cho những người xung quanh để cùng nhau bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.
Xem thêm mục khác:
  • sữa glico
  • sữa glico gói
  • Sữa Nhật Bản
  • Sữa dạng thanh
  • Sữa glico Icreo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét