Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Bé chơi xe trượt cho tốt không ?

Những người làm cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con yêu của mình; quan tâm bé từ bữa ăn, giấc ngủ đến các hoạt động vui chơi. Lựa chọn cho bé những sản phẩm, đồ chơi chất lượng, an toàn là điều mà cha mẹ quan tâm. Xe trượt scooter 2 bánh là món đồ chơi được nhiều bé yêu thích, giúp bé vận động và tăng cường sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của xe trượt nhé.

>> Tin liên quan: Tư vấn cho bé chơi xe lắc an toàn

Xe trượt scooter giúp phát triển thể chất toàn diện


Khoảng thời gian 5 năm đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng với các bé vì hầu như khả năng nhận thức chủ yếu được hình thành trong thời điểm này. Chính vì thế, việc sử dụng các đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo, đa kết hợp tay chân cùng trí não như xe trượt là bước đệm to lớn cho các bé trên con đường học tập cũng như sự nghiệp sau này.


Bé tăng sự năng động khéo léo với xe trượt scooter


Với món đồ chơi vô cùng thú vị này thì trẻ chỉ cần đặt một chân lên mặt xe và dùng chân còn lại đẩy cùng với điều khiển tay lái xe là có thể di chuyển đến các địa điểm yêu thích. Không chỉ tăng sự năng động, bé yêu sẽ trở nên linh hoạt hơn khi được luyện tập phản xạ cùng với giữ thăng bằng khi di chuyển bằng xe trượt. Với những bé bắt đầu vào tiểu học thì sản phẩm này có thể trở thành phương tuyệt vời để đến trường cùng bạn bè.


Giúp giảm căng thẳng hiệu quả


Nhiều ông bố, bà mẹ đã thừa nhận rằng, họ thường có xu hướng la mắng, lớn tiếng với con nhỏ khi đang giải quyết công việc khi bé lại đòi chơi. Hay những căng thẳng mà bé yêu gặp phải trong học tập hoặc cuộc sống hàng ngày sẽ tan biến ngay sau những giờ phút vui chơi cùng với xe trượt. Hơn nữa, bé nhà bạn có thể cùng bạn bè tới trường hoặc đi chơi bằng chính phương tiện tuyệt vời này. Tìm hiểu thêm về sản phẩm xe lac cho be gai

0 nhận xét:

Đăng nhận xét