Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

Tài lộc năm khỉ lửa 2016Sau khi vượt qua Dê đẩy bằng gỗ trong năm 2015, năm nay đến lượt Khỉ Lửa sẽ dẫn vận mệnh số phận của bạn trong năm 2016.


Nhìn chung, năm của khỉ lửa không ổn định. Nhiều bất ổn sẽ mang lại kinh nghiệm, cả về kinh tế, kinh doanh, chính trị, nghề nghiệp, sự lãng mạn cho tất cả. Điều này đang gây tranh cãi và nếu bất ngờ thì nó có thể xảy ra bất cứ khi nào.
Dưới đây là một số dự đoán về tác động của khỉ lửa Shio chống lại các cung hoàng đạo khác được trích dẫn từ Yourchineseastrology.com:
Hợi - Lợn


Một năm bận rộn hứa hẹn kết quả khá cho cung hoàng đạo này. Trong suốt cả năm Khỉ lửa, công dân “Hợi” cần phải luôn luôn là một người trưởng thành. Không có gì phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp. Vấn đề tài chính có những cơ hội tuyệt vời để bạn phải đối mặt và là điều khó khăn nhất để đi qua.

Tuất - Chó

Cung hoàng đạo mệnh tuất năm 2016 là năm mà là rất mệt mỏi và bực bội. Nhiều hoạt động kinh doanh được thực hiện nhưng kết quả chưa được rõ ràng cụ thể. Trong khi về mặt nghề nghiệp, không có tiến bộ. Mặc dù vậy, may mắn sẽ luôn luôn đến với mệnh “Tuất” và mang đến rất nhiều cơ hội.

Thân - Khỉ

Shio hoàng đạo khỉ trở thành nhất tỏa sáng trong năm 2016. Đó là một vinh quang và hạnh phúc cho họ. Một năm tốt để bắt đầu kinh doanh và các dự án mới. Cải tiến về nghề nghiệp mạnh mẽ, lãng mạn sẽ xuất hiện. Nếu có điều gì đó đang chờ được thực hiện trong các năm trước, năm nay là năm thực hiện điều đó.

Mùi - Dê

Thiếu xung đột nhưng không có bất ngờ lớn trong năm 2016. Tất cả mọi thứ đi bằng phẳng và bình thường. Có hạnh phúc nhưng cũng có buồn bã.

Tỵ - Ngựa

Năm Khỉ lửa cho cư dân ngựa là một năm khá tốt. Năm nay sẽ là một năm lợi nhuận cho bạn sẽ nhận được rất nhiều doanh thu ngoài mong đợi.

Rắn

Rắn có một năm bận rộn nhưng đầy hạnh phúc. Cư dân sống ở khỉ rắn cháy không cần phải chấp nhận rủi ro quá mức. Hành động theo khả năng của bạn và cố gắng tiếp tục là mục tiêu. Và không nên vội vàng làm một kế hoạch đã được đề ra.

Rồng

Sau khi đắm mình trong bùn của cuộc sống và mức độ nghiêm trọng của những thách thức trong Dê Gỗ, cư dân Naga thể hiện sự tự do. Bởi vì, trong năm nay sẽ là một năm tốt cho họ.

Thỏ

Nhìn chung trong năm 2016 cho các công dân cung hoàng đạo thỏ là một năm đầy bất ổn. Mặc dù Thỏ là một nhân vật đầy tham vọng và tình yêu một cách chắc chắn, nhưng trong năm của khỉ lửa này họ đã tự làm giảm bớt tham vọng của mình.

Hổ
Năm nay, năm khỉ lửa sẽ là một năm đầy đủ của các kỳ thi cho các cư dân hổ. Kiên nhẫn và dũng cảm chịu đựng được kiểm tra như thể ngoài tầm ngắm. Hổ tuyên bố để có thể suy nghĩ rõ ràng, không hành động thiếu thận trọng, và có thể kiểm soát cảm xúc của họ.

Sửu - Trâu


Không tăng lên nhưng không giảm. Trong năm 2016, theo tính toán của lịch Trung Quốc là năm của khỉ lửa sẽ là một năm bằng phẳng cho các công dân của Sửa. Năm nay là bình thường đối với họ.Trong năm khỉ lửa, công dân Dê có thể tối ưu hóa may mắn.Các cơ hội để cải thiện mức sống và tận hưởng thời gian cùng với những người thân họ sẽ được trải nghiệm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét