Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Mẹ nên chọn Bobby khi mua bỉm cho con

Các mẹ đang băn khoăn trong việc lựa chọn bỉm cho con mà chưa biết nên chọn bỉm nào hợp lý cho con mình. Để làm được điều đó các mẹ cần hết sức chú ý tới một số điều. Để có thể chọn được bỉm tốt mẹ cần chú ý tới việc trẻ có phù hợp với bỉm đó không. Những loại bỉm được các mẹ thường sử dụng mẹ có thể tham khảo.
Bỉm Bobby là sự lựa chọn hoàn hảo nhất
Bạn có thể xem thêm tã bobby khuyến mãi nhé
Những thương hiệu bỉm được các mẹ biết đến các mẹ ưa chuộng phải kể đến Bỉm Bobby. Vậy tại sao các mẹ lại tin dùng Bobby trong thời gian dài như vậy. Cũng tìm hiểu một số tính năng mà Bobby mang lại.
Tháng 12/2005 Bobby lại đi tiên phong trên thị trường Việt Nam bằng việc cải tiến sản phẩm tã giấy chống hăm 3 tác động với lõi bông siêu thấm, màng đáy thoáng khí dạng vải và tinh chất trà xanh. Sản phẩm này phù hợp với đặc trưng khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và đời sống bận rộn của các ông bố bà mẹ, giúp các bé thoải mái và thơm mát suốt cả ngày.
Bobby là thương hiệu nổi tiếng của công ty Diana với các dòng sản phẩm: tã giấy Bobby Fresh và khăn ướt trẻ em. Sản phẩm của Bobby nhẹ nhàng chăm sóc và nâng niu làn da bé yêu từng ngày. Bobby luôn nỗ lực không ngừng để cho ra những sản phẩm dành cho bé được người tiêu dùng ưa chuộng tại Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét