Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

7 bước để có một vòng eo tuyệt đẹp mà không cần ăn kiêng hay tập luyện

Ngồi thẳng, đi đứng thẳng

Một điều tuyệt vời để giúp các mẹ, các bậc chị em có một vòng eo tuyệt đẹp là hãy điều chỉnh lại tư thế của mình khi ngồi hoặc đi đứng. Theo các chuyên gia về thể hình vóc dáng nhận định, việc ngồi thẳng lưng và tư thế dáng đi thẳng sẽ giúp nhóm cơ phần bụng điều chỉnh cân đối nên sẽ thon gọn không để lại mỡ thừa trên bụng. Hãy tập thói quen này thật tích cực nhé.
Hãy uống thật nhiều nước

Theo nghiên cứu nếu như cơ thể bạn đang bị thiếu nước thì việc tích tụ nước trong người diễn ra càng nhiều hơn và điều này khiến vòng 2 sẽ to ra. Do vậy cần uống nước mỗi ngày với lượng nước từ 1,5-2l nước để cơ thể luôn đầy đủ lượng nước cần thiết nhé.
Nhai chậm

Việc nhai chậm giúp hệ tiêu hóa làm việc dễ dàng hơn do dạ dày và các cơ quan tiêu hóa không phải hoạt động nhiều. Việc dạ dày phải hoạt động nhiều dễ gây ra chứng đầy hơi ở bụng, với chứng này thì vòng 2 tất nhiên là sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ rồi.
Lợi khuẩn đường ruột, tốt cho tiêu hóa

Để hỗ trợ việc tiêu hóa diễn ra tốt hơn thì cần phải có sự tác động của lợi khuẩn để ngăn ngừa các chứng bệnh về tiêu hóa. Bạn nên bổ sung trong thực đơn hàng ngày của mình những sản phẩm nhiều lợi khuẩn, có thể tìm thấy chúng ở các sản phẩm sữa chua, sữa béo, những loại thuốc bổ trợ lợi khuẩn.
Hãy đi bộ mỗi ngày

Bài tập đi bộ kèm theo hóp bụng sẽ đánh tan lượng mỡ đang chứa trên bụng một cách nhanh chóng hơn. Hãy dành ra khoảng nửa tiếng vào buổi sáng hoặc buổi chiều để đi bộ làm đánh tan mỡ bụng nhé.
Đừng ăn kẹo cao su nữa

Việc nhai kẹo cao su như một thói quen sẽ nuốt nhiều lượng hơi vào cơ thể, do vậy khiến bụng của bạn sẽ phình to ra, thay vào việc nhai kẹo cao su hàng ngày bạn có thể ngậm kẹo bạc hà thay thế nhé.
Hãy thư giãn mỗi ngày

Khi đầu óc và hệ thần kinh căng thẳng sẽ mang lại trạng thái tiêu hóa kém cho các bộ phận trên cơ thể. Việc căng thẳng sẽ dễ gây táo bón vừa không tốt cho đường ruột của bạn và còn làm ảnh hưởng tới vòng eo của bạn nữa. Vì vậy hãy dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để làm những việc bạn thực sự thích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét