Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

Ở đâu bán cũi Goldcat chính hãng ?

Các chuyên gia thường khuyến cáo nên sớm cho bé ngủ riêng để đảm bảo an toàn, sớm tự lập bớt theo mẹ và có những giấc ngủ ngon lành hơn. Vì thế sắm một chiếc cui em be là điều hợp lý và cần thiết. Có nhiều mẫu giường cũi thông dụng được nhiều gia đình lưa chọn hiện nay như cũi Teddy, Autoru, Goldcat…


Trong số nhiều loại giường cũi cho bé được bán trên thị trường thì cũi Goldcat với nhiều ưu điểm, giá vừa phải được nhiều gia đình mua nhất. Có nhiều cửa hàng bán cũi Goldcat cho bé, tuy nhiên chất lượng và giá cả khác nhau khiến các mẹ không biết địa chỉ nào uy tín. Chính vì thế, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ bán noi em be, giường cũi chất lượng được nhiều gia đình đánh giá là một trong những địa chỉ bỏ túi khi mua đồ dùng cho mẹ và bé. 


Đặc điểm nổi bật của cũi Goldcat

Cũi Goldcat được làm bằng gỗ cao su tự nhiên, chắc chắn, chống mối mọt và cong vênh. Cũi có thiết kế đơn giản, màu sắc tự nhiên phù hợp với mọi không gian nội thất của gia đình. Kích thước của cũi không quá to nên không chiếm nhiều diện tích của phòng. Bao quanh cũi là các song cũi được tiện tròn, mài mịn giúp hạn chế tối đa những tổn thương có thể xảy ra với làn da của bé.

Địa chỉ uy tín bán cũi Goldcat

Nếu mẹ ở Hà Nội, Hải Phòng hay HCM thì có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để được nhân viên tư vấn và mua cũi Goldcat. Cũi Goldcat được Shop Trẻ Thơ nhập khẩu chính hãng nên các mẹ cứ yên tâm về chất lượng, giá bán cũng thấp nhất trên thị trường. Hoặc các mẹ có thể truy cập website Shoptretho.com.vn để tìm hiểu thông tin và đặt mua hàng. Trong thời gian ngắn nhất, nhân viên của Shop Trẻ Thơ sẽ giao hàng đến cho mẹ. 

Lựa chọn ngay cho bé những mẫu ghế ngồi ô tô chất lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét