Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015

Nôi điện tự động cho trẻ sơ sinh có nên sử dụng ?

Trẻ sơ sinh ngủ bị giật mình tỉnh giấc là triệu chứng thường thấy. Giấc ngủ đối với trẻ sơ sinh rất quan trọng do đó mẹ cần quan tâm đến giấc ngủ của bé. Để bé có những giấc ngủ ngon thì mẹ cần sắm một chiếc nôi trẻ sơ sinh chất lượng. Nôi điện tự động hiện được nhiều gia đình lựa chọn tuy nhiên lợi ích của nôi cũng như những thắc mắc về ảnh hưởng đối với sự phát triển của bé được nhiều mẹ quan tâm.


Theo bác sĩ thì những tháng đầu đời trẻ sơ sinh có những hiện tượng đang ngủ bị giật mình, tỉnh giấc là bình thường, cha mẹ không cần lo lắng quá. Nguyên nhân là do bé mới sinh, hệ thần kinh chưa phát triển ổn định. Sử dụng nôi điện tự động không những giúp bé ngủ ngon hơn mà còn hỗ trợ nhiều trong việc chăm sóc bé, giúp mẹ cũng có thể được nghỉ ngơi.


Nguyên nhân khiến nhiều bà mẹ lo lắng việc sử dụng nôi điện sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của bé vì nôi điện rung một cách đột ngột và mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu sử dụng một cách hợp lý sẽ rất tốt cho bé. Các loại nôi điện tự động cho bé hiện nay cũng được thiết kế với những tính năng phù hợp nhất cho bé. Với tính năng nhiều nấc rung nhẹ giúp mẹ dễ dàng điều chỉnh chế độ. Mẹ cũng không nên để nôi rung liên tục mà nên dừng khi bé đã ngủ. Việc cho bé ngủ nôi cũng giúp bé sớm hình thành tính tự lập, sau này khi cho bé ngủ riêng ở giường ngủ em bé sẽ dễ dàng hơn. 

Chọn nôi chất lượng cho bé

Có rất nhiều nôi cho bé được bán trên thị trường nên để đảm bảo an toàn cho bé, mẹ nên lựa chọn những loại nôi có thương hiệu có chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng. Không nên ham rẻ mà mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng để không gây hại cho bé. Mẹ có thể chọn sản phẩm thuộc những thương hiệu nổi tiếng được nhiều gia đình đánh giá tốt hiện nay như Combi, Autoru, Long Hưng… 

Tìm hiểu thêm về ghe ngoi xe oto cho be chất lượng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét