Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

Chọn bỉm cho con hợp lýNhãn hàng bỉm Bobby xin được gợi ý về cách chọn bỉm cho các bé!

Trước khi chọn loại bỉm nào cho con cần có những kiến thức gì? quan trọng nhất là bạn cần nắm rõ đó chính là cân nặng và giai đoạn phát triển của con để chọn loại bỉm có kích cỡ phù hợp. còn một điều nữa cũng vô cùng quan trọng là bạn cần tìm hiểu về các dòng sản phẩm tã bỉm trên thị trường hiện nay.

vì sao ư? 

Vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, nếu kém may mắn hoặc thiếu hiểu biết bạn hoàn toàn có thể mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng.
Bỉm Bobby cho bé
Có nhiều bạn cho rằng… có quan trọng gì đâu, chỉ là cái bỉm thôi, con có tè ra rồi lại thay, cũng không quan trọng lắm. Theo khảo sát chúng tôi thấy rằng đây là tâm lý của không ít các bà mẹ khi mua bỉm cho con nhưng như vậy bạn đã sai hoàn toàn. Sản phẩm không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da nhạy cảm của con, gây ra một số bệnh ngoài da như hăm, ngứa, gây khó chịu, không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển về thể chất cũng như tâm lý của bé mà bên cạnh đó bạn cũng cảm thấy vô cùng lo lắng đúng không?

Vậy nên chọn loại nào đây?

Không hề khó chút nào chỉ cần bạn lưu ý một xíu thôi! Hãy tìm đến những dòng sản phẩm có uy tín trên thị trường , đảm bảo chất lượng, an toàn, xuất sứ rõ ràng và đặc biệt giá cả phải chăng! nhưng làm thế nào để biết được đâu là sản phẩm tốt, sản phẩm đạt chất lượng? bỉm bobby xin trân trọng giới thiệu về các chủng loại kích cỡ vô cùng da dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi và cân nặng của các con. hãy tìm hiểu trên shoptretho.com chỉ bằng những click chuột đơn giản thôi!

Chúc bạn sẽ có những hiểu biết nhất định trong việc chọn bỉm cho con nhé!
0 nhận xét:

Đăng nhận xét