Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Tại sao máy hút sữa Meleda được yêu mến?

Thương hiệu máy hút sữa Meleda hiện nay là thương hiệu quen mặt, quen tên với nhiều bà mẹ. Hầu hết các bà mẹ đều ưa chuộng và yêu mến dòng sản phẩm thuộc thương hiệu này. Vậy đâu là lí do?

Máy hút sữa medela swing thuộc dòng sản phẩm được sản xuất bởi công ty Meleda, Thụy Sỹ. Là một trong những nước có công nghệ tiên tiến nhất và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về sáng chế sản phẩm và chất lượng nên những sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sỹ luôn có được lợi thế riêng.
may-hut-sua-duoc-yeu-men.jpg
Nuôi con bằng sữa mẹ sẽ giúp bé phát triển tốt nhất
Nhắc đến máy vắt sữa, đây là công cụ đắc lực dành cho mẹ khi muốn có đầy đủ sữa cung cấp đều đặn cho con mỗi ngày đảm bảo bé có được nguồn sữa dinh dưỡng nhất. Tuy nhiên, có nhiều tiêu chuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe mà máy hút sữa phải đạt được để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Đồng thời cũng không được làm giảm đi chất lượng sữa, giữ sữa khi bé được bú vào giống như bé bú trực tiếp từ mẹ vậy. Điều đó đòi hỏi quá trình chuyên tâm nghiên cứu lâu dài nhằm tạo nên những chiếc máy hút sữa chất lượng nhất. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, dòng máy vắt sữa Meleda là dòng sản phẩm có bằng sáng chế riêng đồng thời luôn được kiểm tra đạt chuẩn châu Âu và quốc tế về yêu cầu chất lượng dành cho sản phẩm này.
may-hut-sua-duoc-yeu-men-1.jpg
Máy vắt sữa đôi Medela Freestyle được nhiều người ưa chuộng

Những thiết kế máy hút sữa Medela như máy hút sữa Medela Swing hay máy hút sữa Medela Freestyle…đều được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình. Cấu tạo của máy đảm bảo không ồn điều mà nếu xảy ra sẽ khiến bé thức giấc hay người khác để ý. Máy hút sữa làm việc theo cơ chế giống như em bé tự bú sữa nhưng lại không gây đau núm vú đồng thời điều chỉnh được áp lực vú, dễ dàng lấy sữa ra ngoài, không khiến mẹ khó chịu mà thư giãn hơn.

Bên cạnh đó, để giữ sữa chất lượng cho bé, công nghệ sử dụng chất liệu an toàn không có chất Bisphenol A – một chất độc được nghiên cứu là sẽ làm cho não và hệ sinh dục của trẻ sơ sinh phát triển bất thường, gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển sau này của bé.

Trên đây là những ưu điểm cơ bản nhất làm cho máy hút sữa Medela nhận được nhiều ưu ái và tin dùng của các bà mẹ. Với phương châm giúp mẹ nuôi con với sữa mẹ tốt hơn và tất cả vì sự phát triển khỏe mạnh của trẻ và mẹ, Meleda đang ngày càng cải tiến để có được sản phẩm ngày càng hiện đại, hiệu quả hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét