Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2015

Bảo vệ sức khỏe bé với nhiệt kế điện tử đo trán

Nhiệt kế điện tử đo trán là rất hữu dụng đối với những gia đình có con nhỏ


Khi bé bị ốm, sự khó chịu trong cơ thể khiến bé thường xuyên quấy khóc không nghe lời để giải tỏa sự khó chịu nhưng lại khiến mẹ gặp rất nhiều khó khăn để theo dõi nhiệt độ cơ thể bé. Chỉ với vài bước cơ bản, chiếc nhiệt kế điện tử đo trán sẽ giúp mẹ đo nhanh chóng được nhiệt độ cơ thể bé. 

Ưu điểm vượt trội của nhiệt kế điện tử đo trán

- Có thể dễ dàng sử dụng với vài thao tác, không cần phải ép buộc bé kẹp nhiệt kế vào nách hoặc ngậm vào miệng rất nguy hiểm và mất vệ sinh khi mẹ sao lãng. Đặc biệt là với những bé hiếu động sẽ thường lấy nhiệt kế ra làm trò chơi khi mẹ không kiểm soát được có thể gây rơi vỡ rất nguy hiểm trong khi nhiệt kế điện tử lại có độ bền cơ học rất cao lại không có hóa chất độc hại
- Mẹ sẽ không phải lo nguy hiểm cho con khi nhiệt kế bị rơi vỡ sẽ khiến thủy ngân chảy ra và gây nguy hiểm cho bé

Nhiệt kế điện tử đo trán hoạt động như thế nào

Với bộ cảm biến nhiệt độ chuyên dụng, nhiệt kế điện tử sẽ đo sóng hồng ngoại từ cơ thể bé và nhanh chóng đưa ra nhiệt độ chính xác đến không nghề. Với khả năng đo nhanh siêu tốc, chỉ chưa đầy 6s, nhiệt kế điện tử đo trán đã có thể tính toán và hiển thị chính xác nhiệt độ cơ thể của bé mà không cần phải đợi nhiều phút như nhiệt kế thủy ngân truyền thống. 

Mua nhiệt kế điện tử đo trán ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhiệt kế điện tử trong đó có Microlife, Omron, Farlin, Polygreen, Combi, Tanita không chỉ có thể dùng để đo nhiệt độ cơ thể bé, có nhiều sản phẩm có thêm cả chức năng đo nhiệt độ sữa, nhiệt độ phòng và cả độ ẩm không khí nữa. 
 Shoptretho.com.vn là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm nhiệt kế và đồ dùng mẹ và bé chính hãng từ nhà sản xuất với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mẹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét