Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

Ngắm những bức ảnh hai cha con chụp cùng một chỗ trong suốt 35 năm

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao chia sẻ album ảnh chụp hai cha con mỗi năm tại cùng một địa điểm

Cách đây 35 năm, ông Hua Yunqing có chụp chung với con gái 1 tuổi của mình khi cùng gia đình đi chơi ở hồ Trấn Giang - Giang Tô - Trung Quốc. Vì thích khung cảnh này ông đã quyết định và hầu  như  năm nào cũng chụp cùng con gái tại nơi đây với cùng một tư thế, cùng một khung cảnh.

"Anh Hua Yunqing" và con gái 1 tuổi vào năm 1980 - quang cảnh hồ vẫn còn rất hoang vu với tháp chuông của một ngôi chùa bên kia bờ hồ


 Năm 1987 - 1988 anh Hua Yunqing đã bước sang tuổi chung niên, con bắt đầu đi học

Trong thập niên 90, hồ Trấn Giang thay đổi chóng mặt, từ nét hoang vu ban đầu đã được  cải tạo dần thành một công viên thành phố. Chỉ có tháp chuông bên kia bờ là còn và thường xuyên xuất hiện trong bức ảnh của hai cha con.
Thời gian hơn mười năm trôi qua, Huahua con gái ông Hua Yunqing đã dần khôn lớn và mang vóc dáng của một thiếu nữ


Cô Hua Hua đã lấy chồng và có một bé gái xinh xắn. Kể từ đây, những bức ảnh được chụp tại hồ Trấn Giang có thêm những thành viên mới. Tóc ông Hua Yunqing cũng ngày một bạc

Cô Hua Hua - con gái ông Hua Yunqing đã đăng tải những bức ảnh này trên mạng xã hội và chia sẻ:  "Tôi không có suy nghĩ bắt buộc phải chụp những bức ảnh này. Vậy những khi tôi ngắm lại những bức ảnh, tôi lại cảm thấy thích thú và lại quyết định lặp lại việc chụp ảnh. Sau đó, nó đã trở thành truyền thống của gia đình tôi."
Theo Eva.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét