Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Lời nhắn các cô con gái muốn gửi đến bố thân yêu - Xe Đạp Cho Bé

Tình yêu, sự dịu dàng của bố dành cho mẹ sẽ chỉ cho con gái thấy người phụ nữ xứng đáng được đối xử như thế nào.

Bố con mình là đồng minh của nhau. Bố mua cho con thú cưng, gấu bông hay truyện tranh con thích, giành thời gian chơi cùng con những trò chơicon gái thích, ngồi yên cho con sơn móng chân hay kẹp tóc, múa hát cùng con và luôn lắng nghe con chia sẻ, tâm sự.
Bố hãy giúp con gái những việc “chỉ đàn ông mới làm được”, đừng chần chừ mỗi khi con gái cần sự giúp đỡ của bố. Người bố nên chia sẻ việc nhà với mẹ, giúp mẹ chăm sóc các con, từ sư gần gũi đó mà giúp con hình thành nhân cách , sở thích, sự tự lập và cá tính riêng. Mỗi bé gái là một thế giới thu nhỏ, bố hãy là một người bạn thân thiết của con, đôi khi cùng con “nổi loạn” một chút: chơi đùa dưới mưa, sưu tập bọ rùa hoặc nuôi thằn lằn…, cuộc sống của con sẽ sinh động nhiều màu sắc biết bao nhiêu.
Bố và con gái 1
Ảnh minh họa.
Bố hãy để con gái được là chính mình. Bố là “giáo sư Biết tuốt” của con, sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi li lắc của con, dạy con điều hay lẽ phải, mở mang hiểu biết về cuộc sống, cùng con mọi lúc vui buồn. Bố giúp con hiểu rằng: chẳng có một giới hạn nào về giới ngăn cản con được làm mọi thứ con muốn và tận hưởng cuộc sống này.
Từ lúc con mới được sinh ra, trái tim của bố ngập tràn tình yêu thương dành cho con gái bé nhỏ. Bên cạnh đó, bố luôn canh cánh trong lòng biết bao lo lắng, làm sao để bảo vệ con, giữ cho con được an toàn khi cuộc sống ngày càng phức tạp, lo âu về những thử thách mà con phải đối mặt trong tương lai sau này…Con gái yêu sẽ giúp bố tạm quên đi những tâm tư đó, để giữ lấy những niềm vui mỗi khi bên con, được nhìn thấy con lớn lên mỗi ngày.
Khi con gái ở tuổi mới lớn, bố đừng để con nghĩ bố là “hung thần” đối với bọn con trai. Thay vào đó, bố dạy con biết cách tôn trọng bản thân, trở thành một cô gái tự tin luôn xinh đẹp, biết yêu quý chính mình và hiểu rõ giá trị của bản thân. Bố hãy ôm hôn con gái mỗi ngày, để con luôn biết con là tất cả với bố, những gì làm con vui, những điều con lựa chọn luôn được bố tôn trọng và ủng hộ.
Bố hãy hỏi mẹ của con gái những gì mà cô ấy bỏ lỡ, những kỷ niệm với bố thời niên thiếu, bố sẽ học hỏi được nhiều điều, có được những kinh nghiệm hay để hiểu con gái mình hơn. Bố dạy con gái biết yêu thương chính mình và tôn trọng mọi người. Tình yêu, sự dịu dàng của bố dành cho mẹ sẽ chỉ cho con thấy người phụ nữ xứng đáng được đối xử như thế nào.

-------------------
Bạn dành chút thời gian tìm hiểu: Xe đạp cho bé Cruzee được thiết kế bởi một ông bố trẻ là kỹ sư, dành thời thiết kế cho chính bé trai bé bỏng của anh. Với tình yêu dành cho con và sự am hiểu ngành công nghiệp Xe đạp cho bé. Nhờ thiết kế ưu việt này mà việc tập xe 2 bánh với bé từ 1 tuổi trở thành một việc an toàn, dễ dàng và đầy hứng thú.
Tính năng nổi bật của Xe đạp cho bé Cruzee
Xe đạp cho bé cruzee có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ có 1,9kg, nhẹ gấp 5 lần một chiếc xe đạp cho bé 3 bánh thông thường, cho phép bé có thể nhấc xe lên một cách nhẹ nhàng, vì vậy việc điều khiển xe trở nên đơn giản, ví dụ như nhấc bổng tay lái và chuyển hướng xe.
Sử dụng công nghệ vật liệu Anod hóa nhôm, cứng hơn thép và tạo màu xe bóng đẹp, khỏe khoắn. Công nghệ Anod hóa nhôm cũng giúp xe chống rỉ sét hay xước bong màu. Đây là ưu điểm vượt trội so với công nghệ sơn tĩnh điện thông thường, khiến nhôm hóa Anod được sử dụng trong các sản phẩm cao cấp (VD: vỏ iPod Nano)
Sử dụng vòng bi hộp kín siêu bền, tuổi thọ từ 15 - 20 năm mà không cần tra dầu hay bảo dưỡng.
Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại: Xe đạp cho bé Cruzee
Xe đạp trẻ em Cruzee nhiều màu sắc
>> Xe đạp trẻ em bán ở đâu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét